Chú Minh Chia Sẻ Cách Thoát Khỏi Hở Van Tim 2 Lá Nhờ Bộ Ba Dược Thảo PyLoHo

Chia sẻ

Ai cũng biết rằng, hở van tim 2là một tình trạng nguy hiểm. Giai đoạn đầu, bệnh có thể không có biểu hiện rõ ràng. Vì vậy đến khi phát hiện ra thì hình đã rất nghiêm trọng và nhiều người đã không thể vượt qua được cửa tử.

Câu chuyện mà chú Minh, 66 tuổi, ở Long An chia sẻ dưới đây về bộ ba dược thảo PyLoHo chính là một điều đặc biệt ý nghĩa với Dược phẩm PyLoRa trong hành trình mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuẩn Mỹ đến người Việt. Các bạn hãy cùng theo dõi để xem chú đã vượt qua được tình trạng này như thế nào.

Hở van tim 2 lá khiến tôi như đối diện 2 bờ vực sinh tử

Năm 2015, chú Minh thường có các biểu hiện đau thắt ngực. Đi kèm với đó là những triệu chứng khó thở, mệt mỏi, hồi hộp liên tục. Chú đi khám và biết được mình đã bị bệnh hở van tim 2 lá.

“Đây thực sự là một nỗi ám ảnh kinh hoàng với tôi. Tôi có vài người bạn thân lâu năm và trong đó đã có một người mất vì bệnh tim. Đó quả là một kỷ niệm buồn. Thật sự từ khi biết bản thân có bệnh, tôi đã cố gắng suy nghĩ tích cực để phần nào giúp bản thân có động lực vượt qua dịch bệnh.”

Hở van tim 2 lá khiến chú Minh mất đi niềm tin sống
Hở van tim 2 lá khiến chú Minh mất đi niềm tin sống

“Thế nhưng, tâm trí lúc nào cũng bị căn bệnh ám ảnh. Nhiều lúc, cứ nằm một mình là tôi lại suy nghĩ nhiều điều. Tuổi trẻ bôn ba vất vả, tôi không muốn mình phải đi sớm như thế khi những đứa cháu còn chưa kịp lớn lên”.

Sức khỏe chú Minh suy giảm nghiêm trọng khi tình trạng mệt mỏi, đau ngực luôn thường trực. Hở van tim kéo dài đã dẫn đến suy tim giai đoạn 2. Chú Minh cũng không ngờ bệnh diễn tiến nhanh như thế. Đó là một giai đoạn tồi tệ mà bây giờ nghĩ lại chú cũng rùng mình. Nhiều lúc, chú tưởng mình đã ở bờ vực cửa tử khi cơn đau lên đinh điểm không thể nào chịu nổi.

Điều trị bằng thuốc tây không có kết quả, cho đến khi biết về bộ ba dược thảo PyLoHo

Trong giai đoạn phát hiện hở van tim 2 lá cho đến giai đoạn bị suy tim, chú Minh đã sử dụng rất nhiều loại thuốc tây khác nhau như chỉ định điều trị từ bác sĩ. Thế nhưng, uống thuốc liên tục chỉ làm giảm nhẹ các cơn đau. Khi ngưng thuốc thì bệnh lại tái phát và còn trầm trọng hơn trước.

Trong lúc bế tắc, chú đọc được thông tin về bộ ba dược thảo PyLoHo. Sau khi tìm hiểu kỹ và biết đây là sản phẩm dược thảo từ Mỹ, chú cảm thấy như mình tìm được ánh sáng cuối đường hầm. Cẩn thận hơn, chú đã đưa thông tin cho con trai xem. Con trai chú sau khi đọc hết các thông tin về PyLoHo đã quyết định gọi điện thoại đến văn phòng công ty Dược phẩm PyLoRa để nhờ tư vấn.

Các loại thuốc tây không giúp chú Minh cải thiện được tình hình
Các loại thuốc tây không giúp chú Minh cải thiện được tình hình

Chuyên gia đã gặp trực tiếp chú Minh. Theo những chia sẻ về tình hình bệnh, chuyên gia đã tư vấn chú Minh sử dụng 4 liệu trình. Chú đã đặt trước 2 liệu trình để sử dụng và hứa sẽ phản hồi sau khi dùng xong dù kết quả như thế nào.

“Thú thật là lúc đó tôi chỉ nghĩ thôi thì còn nước còn tát vậy thôi. Thế nhưng sau khi dùng xong 1 liệu trình, các cơn đau co thắt bắt đầu giảm xuống. Đó là lần đầu tiên trong suốt 1 năm trời tôi có thể ngủ ngon, không bị những cơn đau co thắt hành hạ.

Sử dụng 2 liệu trình, tôi có đi khám lại thì bác sĩ nói bệnh suy tim thuyên giảm hẳn. Nhịp tim ổn định hơn, các van hở cũng khép chặt hơn. Cầm tờ kết quả siêu âm mà tôi như lạc vào cõi thiên đường. Đi gần hết cuộc đời, tôi mới thấy được thì ra cuộc sống thật hạnh phúc, chỉ cần mình có sức khỏe.”

Chú minh đã sử dụng thêm 2 liệu trình bộ ba dược thảo PyLoHo theo đúng hướng dẫn của chuyên gia. Cho đến nay, chú hoàn toàn khỏe mạnh. Tim mạch huyết áp ổn định và thậm chí chú còn có thể lái xe đường dài mà không cần sử dụng bất cứ loại thuốc trợ tim nào.

Bộ ba dược thảo PyLoHo khắc phục hở van tim 2 lá như thế nào?

Bộ ba dược thảo PyLoHo từ Mỹ là giải pháp hỗ trợ đẩy lùi hở van tim 2 lá hiện đại, hoàn thiện nhất hiện nay. Van tim bị hở từ rất nhiều nguyên nhân. Chính vì vậy, muốn khắc chế được tình trạng này, phải triệt tiêu tất cả những nguyên nhân đó: xơ vữa động mạch, huyết áp, tuổi tác, chế độ ăn nhiều chất béo, tiểu đường, rối loạn mỡ máu.

Với các thành phần từ thảo dược có tác dụng ổn định nhịp tim, hạ mỡ máu, giảm lượng đường huyết, bộ ba dược thảo PyLoHo đã mang đến ánh sáng cho hàng nghìn người bị hở van tim.

Bộ ba dược thảo PyLoHo - Cứu tinh trái tim của hàng nghìn người
Bộ ba dược thảo PyLoHo – Cứu tinh trái tim của hàng nghìn người

Chỉ sau một liệu trình, chú Minh đã hết các biểu hiện chóng mặt và đau thắt ngực. Nếu bệnh nặng thì cần tối thiểu 2 liệu trình để dược thảo bắt đầu phát huy tác dụng. Dù không giảm đau nhanh như thuốc tây, nhưng PyLoHo lại cho hiệu quả lâu dài và các nguồn gốc bệnh được triệt tiêu tận gốc. Vì vậy, bệnh nhân sẽ lấy lại được trái tim khỏe mạnh, ổn định nhất.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Hở Van Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHo Từ Mỹ

Nguồn: PyLoHo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *