Cô Hường Không Còn Hở Van Tim Nhờ Bộ Ba Thảo Dược Pyloho Từ Mỹ

Chia sẻ

Thông thường, người bị bệnh hở van tim nhẹ không có triệu chứng cụ thể nào. Chỉ đến khi bệnh nặng hơn, sức khoẻ xấu đi mới phát hiện vì vậy việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều người tìm đủ biện pháp nhưng kết quả không như ý muốn. Những cơn đau tim vẫn còn và nguy hiểm rình rập khiến bạn không thể ăn ngon ngủ yên. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người đã khỏi hẳn bệnh, hồi phục sức khoẻ, lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Cô Hường thấy hay mệt mỏi và khó thở. Thỉnh thoảng Cô thấy tức vùng ngực, nhói lên từng cơn. Đi khám tổng quát, đo điện tim, làm mọi biện pháp chiếu chụp mới biết bị hở van 3 lá 1/4, 2 lá 2/4. Bác sĩ cũng kê cho Cô các loại thuốc uống, cảm giác mệt mỏi, khó thở có đỡ nhưng ngưng thuốc là tình trạng lại tái diễn.

Cô Hường (57 tuổi, Hải Phòng)

Lo lắng, mệt mỏi, Cô nhờ con trai tìm hiểu thì biết PyLoRa có bộ ba thảo dược từ Mỹ PYLOHO đẩy lùi được căn bệnh này. Cô gọi trực tiếp đến thì được chuyên gia tại PyLoRa tư vấn với mức độ hở van tim 2/4, chỉ cần sử dụng 2 liệu trình trong 3 tháng là bệnh sẽ khỏi.

Các thành phần trong Bộ ba thảo dược PYLOHO bao gồm: Hawthorn Phytosome có chức năng hồi phục trái tim tổn thương, ngăn chặn thiếu máu cơ tim và ổn định huyết áp. Advanced Cholesterol ngăn hình thành mỡ máu, loại bỏ các mảng bám vôi hóa, xơ vữa ở van tim, tăng độ đàn hồi thành mạch. Magnesium Oxide cung cấp khoáng chất cho tim đập nhịp nhàng, tăng cường co bóp cơ tim, chống đau thắt ngực.

Cô Hường uống ngày 2 lần. Đã 6 ngày đầu mà chưa có tiến triển gì nên cô hoang mang lắm, các cơn đau nhói vẫn xảy ra làm Cô mất ngủ. Tuy nhiên, Cô được chuyên gia tư vấn do từ thảo dược cần có thời gian hấp thu và phát huy tác dụng nên Cô cần kiên trì. Nghĩ cũng không còn cách nào khác nên Cô cố gắng. Không phụ lòng mong mỏi của Cô, đến gần 20 ngày thì tình hình tiến triển trông thấy, người bớt mệt mỏi, hết liệu trình đầu không đau tức ngực nữa. Kiên trì hết liệu trình 2 thì Cô đã khỏe lại bình thường. Đi khám các chỉ số tim mạch đã về mức ổn định, vôi hóa cũng không còn.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Hở Van Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHo Từ Mỹ

Nguồn: PyLoHo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *