Hở Van Tim 3 Lá ¼ Và Hành Trình Khắc Phục Không Cần Mổ Của Cô Huyền

Chia sẻ

Cô Huyền năm nay 60 tuổi. Cô được chẩn đoán hở van tim 3 lá ¼. Sức khỏe suy giảm nhiều từ khi bị bệnh. Thế nhưng cô vẫn tin tưởng mình sẽ khỏi bệnh và đã tìm được thông tin về bộ ba dược thảo PyLoHo. Cùng PyLoRa tìm hiểu về hành trình khắc phục hở van tim không cần mổ của cô Huyền ngay sau đây.

Hở van tim 3 lá ¼: Căn bệnh có báo trước nhưng vẫn đầy bất ngờ

Cách đây gần 1 năm, cô Huyền đến với PyLoRa để nhờ chuyên gia tư vấn về bộ ba dược thảo PyLoHo. Cô chia sẻ mình thường xuyên ho khan, tức ngực, khó thở. Người lúc nào cũng mệt mỏi và gần như không thể làm được những công việc nặng vì thường bị hụt hơi.

Cô Huyền chia sẻ bệnh hở van tim 3 lá 1/4
Cô Huyền chia sẻ bệnh hở van tim 3 lá 1/4

Cô đã đi khám và kết quả là bị hở van tim 3 lá ¼. Mặc dù cô cũng đoán trước có thể tình trạng của mình là do tim, nhưng không nhờ bệnh lại nặng như thế.

“Bác sĩ nói tình trạng của tôi khá nghiêm trọng. Bây giờ tôi phải hạn chế vận động mạnh, ăn ngủ đúng giờ, khoa học và sử dụng thuốc đều đặn. Tôi cũng đã uống thuốc theo đơn kê của bệnh viện, đi tái khám đều đặn sau mỗi 2 tháng nhưng tình hình không hề được cải thiện.

Cộng thêm tôi có vẻ như bị khắc với thuốc tây. Càng uống nhiều thuốc thì càng mệt, các bệnh táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và cả dạ dày cũng thi nhau hành hạ.”

Biết mình khó có thể đáp ứng điều trị thuốc tây theo thời gian dài, cô huyền chuyển qua sử dụng các loại thảo dược. Cô tìm hiểu thông tin và được biết lá và hoa cây táo gai có ích cho người bị hở van tim. Vì vậy cô đã sử dụng thảo dược này và có thấy tình hình có cải thiện đôi chút. Mặc dù vậy, tôi vẫn mong có được sản phẩm nào có thể giúp tôi cải thiện hoàn toàn hở van tim 3 lá ¼.

Nhờ bộ ba dược thảo PyLoHo, cô Huyền đã hết hở van tim không cần phẫu thuật

Con gái của cô Huyền sau khi biết được tình trạng của mẹ đã không ngừng tìm kiếm các thông tin liên quan về bệnh. Sau đó, được đồng nghiệp giới thiệu thông tin về bộ ba dược thảo PyLoHo, con gái cô đã nhanh chóng liên hệ để cô tham khảo.

Bộ ba dược thảo PyLoHo giúp ổn định nhịp tim, hết hở van tim
Bộ ba dược thảo PyLoHo giúp ổn định nhịp tim, hết hở van tim

Cô Huyền sau khi được con gái chia sẻ thông tin đã tìm đến trực tiếp văn phòng PyLoRa tại địa chỉ Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM để nhờ chuyên gia tư vấn. Sau khi nắm rõ tình hình bệnh hở van tim 3 lá ¼ của cô, chuyên gia đã tư vấn cô 3 liệu trình sử dụng bộ ba dược thảo PyLoHo.

“Tôi nghĩ rằng thuốc tây thuốc bắc tôi đều sử dụng nhiều rồi. Vì vậy, mặc dù chuyên gia tư vấn rất tỉ mỉ về công dụng của bộ ba dược thảo PyLoHo nhưng quả thật tôi cũng không mấy tin tưởng. Thuốc tây còn không ăn thua, liệu sản phẩm từ thảo dược này có mang lại hiệu quả không. Vì vậy tôi chỉ đặt mua 1 liệu trình theo sự thúc giục của con gái.”

Vậy mà không ngờ, chỉ sau 10 ngày sử dụng, các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn đã giảm hẳn. Cô Huyền ăn uống ngon miệng hơn. Lúc trước cô thường thở gấp sau khi vận động, bây giờ đi bộ 30 phút vẫn thấy cơ thể không quá mệt mỏi.

“Lúc này tôi mới thấy phấn chấn và sử dụng hết liệu trình. PyLoRa có gọi điện thoại để hỏi tôi quá trình sử dụng dược thảo cũng như các biến chuyển thế nào. Chuyên gia nói cần có thời gian để thảo dược phát huy được tác dụng nên tôi phải kiên trì.

Tôi đã đặt mua thêm 2 liệu trình. Sử dụng hết, tôi thấy người khỏe mạnh trở lại. Tôi có đi khám lại thì bệnh hở van tim 3 lá ¼ cũng không còn. Tim mạch hoạt động tốt, huyết áp trước khá cao nay cũng trở về mức 125, trong ngưỡng bình thường.”

Thông tin cần biết về bộ ba dược thảo PyLoHo cho người hở van tim

Bộ ba dược thảo PyLoHo mà cô Huyền sử dụng gồm 3 sản phẩm thảo dược cơ bản:

  • Thảo dược phục hồi tim mạch Hawthorn Extract: Cải thiện tuần hoàn máu, ngăn hình thành máu đông, tăng lưu thông máu, chống oxy hóa và chống lại các cơn đau thắt ngực.
  • Thảo dược loại bỏ mỡ trong máu Niacin: Tăng cường đàn hồi mạch máu, hỗ trợ chuyển hóa chất béo, loại bỏ áp suất lên thành mạch.
  • Thảo dược ổn định nhịp tim Magnesium Oxide: Làm dịu sự co thắt, căng cơ, thúc đẩy nhịp tim đều đặn, giảm căng thẳng cho hệ thần kinh và ổn định chu kỳ nhịp tim.

Chia sẻ cô Huyền về giải pháp khắc phục hở van tim không cần phẫu thuật

Hở van tim 3 lá ¼ vốn là tình trạng hở van tim sinh lý. Tuy nhiên khi người bệnh bị khó thở, tức ngực, mệt mỏi… thì nó là hở van tim bệnh lý và nếu không được điều trị sẽ rất nguy hiểm. Nhịp tim rối loạn có thể dẫn đến các biến chứng suy tim, trụy tim, đột quỵ… Vì vậy, ngay từ khi phát hiện, người bệnh nên sử dụng ngay bộ ba dược thảo PyLoHo để ổn định nhịp tim, cải thiện tuần hoàn máu và đưa van tim về lại trạng thái bình thường.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Rối Loạn Nhịp Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoRay Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *