Muốn Thoát Khỏi Hở Van Tim – Hãy Làm Theo Cách Của Anh Huỳnh

Chia sẻ

Nhiều người bệnh hở van tim cứ loay hoay mãi trong vòng luẩn quẩn, cứ theo lối tư duy cũ kỹ mặc định hở van tim phải uống thuốc suốt đời mà không tìm ra giải pháp thật sự. Sau khi nghe câu chuyện của Anh Huỳnh tại Hà Nội đã chữa khỏi hở van tim, chắc hẳn bạn sẽ loại bỏ ngay suy nghĩ hở van tim không thể chữa được khỏi hẳn.

Chú Minh chia sẻ về bệnh hở van tim bẩm sinh

Anh Huỳnh bị hở van 2 lá mức độ 2, người hay mệt mỏi, khó thở và ho khan. Ban đêm ngủ không sâu giấc, cảm giác như có vật nặng đè lên ngực.

Anh đã điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng tình hình không được cải thiện nhiều. Người vẫn hay mệt mỏi, các cơn đau thắt ngực vẫn không dứt và huyết áp vẫn tăng cao. Trong 1 lần tình cờ, Anh lên mạng tìm hiểu các thông tin về phương pháp chữa bệnh khác thì nhận thấy giải pháp bằng thảo dược là một phương án an toàn và hiệu quả.

Đến với PyLoRa, Anh nghe tư vấn và đặt mua Bộ Ba Thảo Dược PyLoHo gồm Niacin, Hawthorn Extract và Magnesium Oxide về dùng.

Sau thời gian 2 tuần sử dụng, Anh nhận thấy cơ thể khỏe hơn nhiều, đêm ngủ cũng sâu giấc. Hết 4 tuần thì cảm giác tức ngực ít xuất hiện hơn nhiều. Anh rất vui mừng và tiếp tục duy trì 1 liệu trình nữa thì bệnh đã được khống chế hoàn toàn.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Hở Van Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHo Từ Mỹ

Nguồn: PyLoHo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *